สลัดทูน่ากับครีมโยเกิร์ตปาปริก้า
สิ่งที่ต้องเตรียม
♦ โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย
♦ ซอสมะเขือเทศ 4 ช้อนโต๊ะ
♦ มายองเนส ½ ถ้วย
♦ ผงปาปริก้า ½ ช้อนชา
♦ ทูน่าชนิดก้อนในน้ำมันพืช 1 กระป๋อง
♦ ผักสลัดตามชอบ
วิธีทำ
1. ผสมโยเกิร์ตรสธรรมชาติกับซอสมะเขือเทศ มายองเนส และผงปาปริก้า คนผสมให้เข้ากัน เตรียมไว้
2. จัดเนื้อปลาทูน่า และผักสลัดลงในจาน ราดด้วยน้ำสลัด พร้อมรับประทาน
ขอบคุณแหล่งที่มาจาก cooking.kapook.com